Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG ĐÓN XUÂN KỶ HỢI – 2019


GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG ĐÓN XUÂN KỶ HỢI – 2019

 

 

Sáng ngày 28/01/2019, Học viện Chính trị khu vực III đã tổ chức Gặp mặt truyền thống đón Xuân Kỷ Hợi – 2019 với cán bộ hưu của Học viện ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, toàn thể công chức, viên chức Học viện cùng các đồng chí là cán bộ hưu của Học viện ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

  

Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III đã gửi lời chúc mừng năm mới 2019 tới các đồng chí lãnh đạo, toàn thể công chức, viên chức của Học viện qua các thời kỳ có mặt tại buổi gặp mặt; đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ, công chức, viên chức Học viện gặp gỡ tri ân với các thế hệ tiền bối đi trước. Đồng thời cũng đã thông báo những nét cơ bản về kết quả hoạt động của Học viện trong năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019; đặc biệt nhấn mạnh năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với mọi thế hệ cán bộ Học viện, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học viện. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Học viện cũng mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Học viện,  xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý và nghiên cứu lý luận có uy tín của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

  

PGS, TS Nguyễn Văn Chỉnh, nguyên Phó Giám đốc Học viện phát biểu 

BBT Website 

(Võ Duy Quang thực hiện)

 

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL