Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ


CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI 

TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ

 

 

Sáng ngày 29/12/2018 Học viện Chính trị khu vực III tổ chức công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh bổ nhiệm lại Trưởng các đơn vị: Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học, Khoa Xã hội học và Phát triển, Ban Kế hoạch - Tài chính thuộc Học viện Chính trị khu vực III.

Đến dự lễ công bố, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS, TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện, PGS, TS Nguyễn Thắng Lợi, Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức - Cán bộ.

Về phía Học viện Chính trị khu vực III có PGS,TS Nguyễn Văn Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức – Cán bộ, Văn phòng Học viện và công chức, viên chức các đơn vị: Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học, Khoa Xã hội học và Phát triển, Ban Kế hoạch - Tài chính.

Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III đã trao các Quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí: Trần Ngọc Sơn, Lê Văn Định, Nguyễn Đức Vinh.

 

PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III 

trao Quyết định

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Văn Lý chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đã được tín nhiệm bổ nhiệm lại. Giám đốc cũng mong muốn các đồng chí phát huy năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đơn vị nói riêng và Học viện nói chung, tạo sự đoàn kết và đồng thuận trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

  

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

tặng hoa chúc mừng

 

Đồng chí Trần Ngọc Sơn thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm lại

phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm lại, đồng chí Trần Ngọc Sơn cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Ban Giám đốc, Đảng ủy, các đơn vị và hứa sẽ nỗ lực hết mình, đáp ứng sự tin tưởng, giao phó của các cấp, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

BBTWebsite 

(Võ Duy Quang thực hiện)

 

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL