Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)


KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
(20/10/1930 – 20/10/2018)

 

 

Chiều ngày 17/10/2018, Học viện Chính trị khu vực III tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có PGS, TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo các đơn vị; đại diện Ban cán sự các lớp K49; nữ công chức, viên chức, lao động và nữ học viên các lớp K49 tại Học viện.

  

TS Nguyễn Thị Kim Đoan  - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam

Theo báo cáo trong những năm qua, nữ cán bộ, viên chức và học viên đều nâng cao ý thức, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả đạt được như sau:

Đối với nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động là đảng viên, các chị đã có nhiều cố gắng, năm 2017 có 03 chị là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tổng kết thi đua năm học 2017 có 05 chị đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chiếm 19,2% của Học viện, 86 chị đạt danh hiệu lao động tiên tiến, số chị còn lại đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nữ cán bộ, viên chức và lao động của Học viện đã không ngừng học hỏi, tích cực phấn đấu. Nhiều chị vừa tham gia các chương trình đào tạo sau đại học, cao cấp lý luận chính trị, vừa tham gia công tác chuyên môn, công tác đoàn thể ở Học viện. Năm 2017, có 1 chị bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, 2 chị bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Trong năm, có 12 chị được nâng bậc lương trước hạn vì sự nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, chiếm 60% cán bộ, công chức, viên chức, lao động được nâng lương trước thời hạn của toàn Học viện.

Đối với nữ học viên các lớp, tỷ lệ nữ trong tổng số học viên được khen thưởng có thành tích học tập và rèn luyện trong năm học của cả khóa chiếm tỷ lệ khá cao, khoảng 33%.

Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam và những thành tích đạt được trong những năm qua, tin tưởng rằng đội ngũ nữ cán bộ Học viện khu vực III sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học, được cống hiến và trưởng thành nhiều hơn.

  

PGS, TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện đã chúc mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) đồng thời ghi nhận và khen ngợi những thành tích mà các đồng chí nữ công chức, viên chức, lao động và nữ học viên các lớp K49 tại Học viện đã đạt được. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh: trong suốt thời gian qua, hoạt động của nữ luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trong Học viện quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện và luôn chú trọng, ghi nhận các đóng góp của nữ giới nói chung… Đồng chí Giám đốc cũng mong rằng: Trên cơ sở phát huy truyền thống đảm việc nước giỏi việc nhà của phụ nữ Việt Nam, trong thời gian tới các đồng chí nữ của Học viện III sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác để đạt được nhiều thành tích cao hơn.

Tiếp theo buổi lễ có một số tiếp mục giao lưu văn nghệ và Hái hoa dân chủ, tạo không khí giao lưu cởi mở, đầm ấm giữa nữ công chức, viên chức, lao động và nữ học viên các lớp K49 tại Học viện.

 

BBT Website 

 (Võ Duy Quang thực hiện)

HỘI THẢO KHOA HỌC “Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Miền Trung - Tây Nguyên: Thực trạng và những vấn đề đặt ra” TỌA ĐÀM KHOA HỌC “50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỀ XÂY DỰNG, CHỈNH ĐỐN ĐẢNG” TỌA ĐÀM KHOA HỌC TỔ CHỨC GIẢNG DẠY CÁC CHUYÊN ĐỀ THUỘC MÔN HỌC LÃNH ĐẠO HỌC VÀ CHÍNH SÁCH CÔNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỌA ĐÀM KHOA HỌC PHÁT TRIỂN CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP VĂN HÓA Ở VIỆT NAM HIỆN NAY TỌA ĐÀM KHOA HỌC MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ XÂY DỰNG NỀN DÂN CHỦ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA Ở VIỆT NAM KHAI GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐẠI HỌC HUẾ VÀ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2019 - 2021 TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Phương pháp và kỹ thuật xử lý, phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS trong nghiên cứu khoa học (nâng cao) Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K2 DÀNH CHO CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2017 – 2019 TẠI HỌC VIỆN Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới và những vấn đề đặt ra trong lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay”
P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL