Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
TẠP CHÍ SINH HOẠT LÝ LUẬN GẶP MẶT CỘNG TÁC VIÊN NĂM 2017


TẠP CHÍ SINH HOẠT LÝ LUẬN GẶP MẶT CỘNG TÁC VIÊN NĂM 2017

 

 

Nhân dịp kết thúc năm cũ Đinh Dậu 2017 và chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 06/02/2018, tạp chí Sinh hoạt lý luận tổ chức buổi Gặp mặt cộng tác viên năm 2017.

 


PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, 
Tổng Biên tập tạp chí Sinh hoạt lý luận phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Trong buổi gặp mặt, tạp chí Sinh hoạt lý luận đã giới thiệu khái quát tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong suốt thời gian qua tạp chí Sinh hoạt lý luận vẫn tiếp tục giữ vững hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, nhiệm vụ của mình; góp phần bảo vệ, tuyên truyền chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giới thiệu, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng... đến với độc giả trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Ngoài ra, các vấn đề như công tác đảm bảo các số ra định kỳ, đảm bảo chất lượng về nội dung, trang nhã về hình thức của tạp chí... cũng được nhiều ý kiến quan tâm và chia sẻ.

 


TS Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi Gặp mặt cộng tác viên năm 2017 là hoạt động thường niên của Tạp chí Sinh hoạt lý luận. Đây cũng là một trong những cách thức kết nối các cộng tác viên với tạp chí trong các hoạt động cộng tác khoa học, vừa nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tạp chí trong giai đoạn hiện nay... Với ý nghĩa đó, buổi gặp mặt đã nhận được sự quan tâm, tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực III và đặc biệt là các cộng tác viên - những người đã cộng tác một cách thường xuyên, tích cực với tạp chí Sinh hoạt lý luận trong năm.

Buổi gặp mặt được tiến hành dưới sự chủ trì của PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, Tổng Biên tập tạp chí Sinh hoạt lý luận và TS Trần Văn Thạch, Phó Tổng biên tập tạp chí.

 

BBT Website

(Bùi Tiến Sỹ thực hiện)

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL