Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
LỄ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG NƠI LÀM VIỆC KHÔNG KHÓI THUỐC VÀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ


LỄ PHÁT ĐỘNG 

XÂY DỰNG NƠI LÀM VIỆC KHÔNG KHÓI THUỐC VÀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ


Thực hiện kế hoạch hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá giai đoạn 2017 -2018 của Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chiều ngày 19/12/2017, Học viện Chính trị khu vực III đã tổ chức Lễ phát động “Xây dựng nơi làm việc không khói thuốc và phòng, chống tác hại của thuốc lá”.  Mục đích Lễ phát động nhằm thực hiện Luật phòng chống thuốc lá, vì sức khỏe cộng đồng, nâng cao nhận thức trong cán bộ giảng viên, học viên về tác hại của việc hút thuốc lá, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn môi trường làm việc trong lành, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người xung quanh.

Dự Lễ phát động, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn - Ủy viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại thuốc lá Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; về phía Học viện Chính trị khu vực III có: các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt của Học viện cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên các lớp Cao cấp Lý luận chính trị đang học tập trung tại Học viện.

Cùng dự Lễ phát động có Bác sỹ Thân Văn Chín, Giám đốc Trung tâm truyền thông và giáo dục sức khỏe thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Nguyễn Bình Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện - Tổ phó Tổ Công tác phòng, chống tác hại thuốc lá Học viện Chính trị khu vực III nhấn mạnh: Những tác hại nghiêm trọng do thuốc lá gây ra làm ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của người dân và sự phát triển bền vững của đất nước. Do đó, Để tăng cường việc thực thi nghiêm Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc, đồng chí kêu gọi các tổ chức đoàn thể trong toàn Học viện, các cán bộ, giảng viên, học viên, ủng hộ và thực hiện nghiêm các quy định cấm thuốc lá mà Học viện đã, đang và sẽ triển khai.

 

TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn - Ủy viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại thuốc lá Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại thuốc lá Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Phạm Thị Thành đánh giá cao Học viện Chính trị khu vực III trong việc tổ chức Lễ phát động có ý nghĩa cấp thiết này. TS Phạm Thị Thành cũng bày tỏ tin tưởng rằng Học viện Chính trị khu vực III sẽ triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng môi trường làm việc và học tập không khói thuốc lá. Bên cạnh việc góp phần giữ gìn sức khỏe cho các cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên của Học viện, phong trào này còn có sức lan tỏa đến các ban, ngành, địa phương trong cả nước, giúp mọi người nhận thức được tác hại của thuốc lá, từ bỏ thuốc lá và cùng xây dựng môi trường trong lành, không khói thuốc.

Thay mặt cho công chức, viên chức và người lao động Học viện, TS Đoàn Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu hưởng ứng phong trào xây dựng môi trường làm việc và học tập không khói thuốc lá tại Học viện.

Đại diện cho Học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị đang học tại Học viện phát biểu hưởng ứng và cam kết cam kết thực hiện môi trường học tập không khói thuốc lá tại Học viện.

  

BBT Website 

(Tin: Hồng Thế Vinh)

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL