Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
KHAI GIẢNG CÁC LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 48, HỆ TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2017 - 2018


KHAI GIẢNG

CÁC LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 48,

HỆ TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2017 - 2018

 

Sáng ngày 12/12/2017, Học viện Chính trị khu vực III tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao cấp lý luận chính trị Khóa 48, hệ tập trung, khóa học 2017 - 2018 cho 330 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác tại các tỉnh, thành miền Trung và Tây Nguyên.

Đến dự Lễ khai giảng có PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban TV. Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện, giáo viên chủ nhiệm các lớp Khóa 48 và giảng viên các đơn vị giảng dạy.

 

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện, nhấn mạnh: Trong khoảng thời gian 8 tháng học tập và nghiên cứu, các học viên cần nắm vững những kiến thức và giá trị lý luận chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về những lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội….; những chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; nhưng vấn đề về khoa học chính trị và lãnh đạo quản lý. Chương trình mới này khuyến khích, đề cao sự tranh luận và thảo luận giữa học viên với giảng viên trên tinh thần xây dựng, học hỏi và cầu thị. Để đạt được mục tiêu trên, các học viên cần nỗ lực không ngừng để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

 

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn đại diện cho học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị Khóa 48

 phát biểu cảm nghĩ 

BBT Website 

(Võ Duy Quang thực hiện)

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL