Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG


BẾ GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG

 

Sáng ngày 07/11/2017, Học viện Chính trị khu vực III đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng” cho các chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và tương đương của các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.

Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị của Học viện Chính trị khu vực III; các đồng chí giảng viên, chủ nhiệm lớp cùng 97 học viên.

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III

 

phát biểu tại lễ bế giảng

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng tại Học viện Chính trị khu vực III được diễn ra từ ngày 30/10/2017 đến ngày 07/11/2017. Trong thời gian 7 ngày, lớp học đã được nghiên cứu 7 chuyên đề về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng; đi nghiên cứu thực tế tại huyện Núi thành, tỉnh Quảng Nam (trong buổi nghiên cứu thực tế lớp được nghe báo báo về công tác tổ chức, nhân sự, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn ô tô Trường Hải và tham quan thực tế tại nhà máy; nghe báo cáo về công tác tổ chức xây dựng đảng của Huyện ủy Núi Thành); cuối khóa mỗi học viên viết một bài thu hoạch.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III đã thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức Học viện chúc mừng tới các đồng chí tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng chí đã đánh giá cao tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc của các học viên tham gia khóa học. Khóa học đã được cập nhật những kiến thức mới về công tác xây dựng Đảng và đổi mới hệ thống chính trị từ Đại hội XII của Đảng đến nay; về tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; về công tác cán bộ; chính sách cán bộ; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; một số vấn đề về công tác tổ chức cơ sở đảng; và về công tác đảng viên. Đây là nền tảng để các đồng chí tiếp tục nghiên cứu trong quá trình công tác thực tiễn tại cơ sở.

 

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao Giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên 

BBT Website

(Tin: Duy Quang & ảnh:Tiến Sỹ)

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL