Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
KHAI GIẢNG CÁC LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 46, HỆ TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2016 - 2017

KHAI GIẢNG

CÁC LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 46,

HỆ TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2016 - 2017

 

Sáng ngày 20/12/2016, Học viện Chính trị khu vực III tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao cấp lý luận chính trị Khóa 46, hệ tập trung, khóa học 2016 - 2017 cho 278 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác tại các tỉnh, thành miền Trung và Tây Nguyên.

Đến dự Lễ khai giảng có PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban TV. Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện, giáo viên chủ nhiệm các lớp Khóa 46 và giảng viên các đơn vị giảng dạy.

 


PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện, nhấn mạnh: Trong khoảng thời gian 8 tháng học tập và nghiên cứu, các học viên cần nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận và nhận diện được những giá trị của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam về những lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội qua các giai đoạn lịch sử. Để đạt được mục tiêu trên, các học viên cần có tinh thần cầu thị và phương pháp đổi mới, năng động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời cần xây dựng thái độ mẫu mực, tiên phong trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và các sinh hoạt khác tại Học viện, các đồng chí cần thể hiện tinh thần Đảng viên trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, là Trường Đảng cao cấp mang tên Bác, cho nên phải luôn luôn gương mẫu trong học tập và rèn luyện đạo đức, tác phong của người cán bộ.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị các đồng chí học viên khắc phục khó khăn và nỗ lực không ngừng để phấn đấu đạt được kết quả tốt đẹp trong quá trình học tập và rèn luyện. 


Đồng chí Võ Thanh Cường đại diện cho học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị Khóa 46

phát biểu cảm nghĩ
 

BBT Website 

(Võ Duy Quang thực hiện)

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL